Dịch vụ thi công, bảo trì, bảo dưỡng và sữa chữa hệ thống gió & điều hòa không khí

Qua sự khảo sát của chúng tôi có tới 70 - 80 % chủ đầu tư chưa quan tâm đúng mức tới việc bảo trì bảo dưỡng các hệ thống cơ điện của công trình nói chung và hệ thống điều hòa thông gió nói riêng. Dẫn tới việc các hệ thống kỹ thuật trong công trình gặp các sự cố.

Trong các thiết bị điều hòa thông gió có các bộ phận chính. Các thiết bị đóng ngắt điện, các thiết bị cảm biến điều khiển, các thiết bị bảo vệ , động cơ điện cần thường xuyên bảo trì bảo dưỡng để đảm bảo sự vận hành chính xác của hệ thống bảo vệ hệ thống trước nguy cơ cháy nổ, chập điện, dò điện giật điện. Các thiết bị trao đổi nhiệt trong hệ thống cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo hệ thống vận hành hiệu quả cao, không tiêu tốn năng lượng, không gây hỏng hóc các thiết bị khác. Các thiêt bị chuyền động cơ khí ( vòng bị, dây đai, giảm tốc) trong hệ thống cần được kiểm tra bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn, sự vận hành thường xuyên, sự hiệu quả của hệ thống điều hòa thông gió.

Công ty TNHH Cơ điện lạnh Hà Gia Khánh cung cấp nhiều gói dịch vụ :

Cải tạo, sửa chữa, bảo trì, trọn gói và linh hoạt cho các công trình điều hòa thông gió, hệ thống hút mùi, hệ thống thông gió tạo áp, với giá cả hợp lý, tác phong phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các chủ đầu tư và các khách hàng.

Quy trình các bước bảo dưỡng bảo trì hệ thống

  • Khảo sát, kiểm tra hệ thống gió
  • Vệ sinh, bảo dưỡng dàn lạnh, ống thông gió đánh giá tình trạng, các chi tiết cần thay thế.
  • Vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị, đường ống. Chay thử và xem xét, hiệu chỉnh cần thiết những thông số kỹ thuật.
  • Bảo dưỡng quạt thông gió: kiểm tra, vệ sinh, đánh giá và hiệu chỉnh các quạt thông gió.
  • Hoàn thành các bước kiểm tra tổng thể và chi tiết. Sau đó tiến hành chạy thử và đánh giá toàn bộ những hệ thống liên quan.

Hãy liên lạc với chúng tôi để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả, thường xuyên và an toàn cho các hệ thống điều hòa thông gió trong công trình của bạn.


    Quý khách hàng cần sửa chữa, bảo trì tủ lạnh, máy giặt ? 0935546246