Cung cấp sản phẩm cơ điện lạnh và linh phụ kiện chính hãng

Công ty TNHH Cơ điện lạnh Hà Gia Khánh cung cấp dịch vụ:

  • Phân phối điều hòa chính hãng với số lượng lớn cho các công trình, thi công công trình 
  • Phân phối hệ thống thông gió, vật tư thiết bị ngành điện lạnh
  • Tư vấn, thiết kế, thi công và sữa chữa điều hòa, tủ lạnh, các thiết bị điện lạnh
  •  

Với nhiều năm hoạt động sáng tạo và phát triển liên tục, Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường bằng kinh nghiệm và uy tín được đúc kết từ nhiều năm. Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ và vật liệu mới nhất trong việc thi công, lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa, tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian thi công cùng chất lượng công trình được nâng cao.

Đồng thời với năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực cơ điện lạnh, Công ty đã thực hiện công việc cung ứng sản phẩm lớn điều hòa chính hãng của các hãng : Gree , Nagakawa , Panasonic , Daikin , LG...với giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Đội ngũ kỹ sư của công ty luôn đầy nhiệt huyết, đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo kỹ lưỡng qua các khoá huấn luyện, các lớp đào tạo về thiết kế và lắp đặt hệ thống thông gió.

 

 

Cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, có đủ dụng cụ, phụ tùng để lắp đặt và thay thế chúng tôi đang thực hiện nhiều dự án cho khách hàng với chất lượng cao nhất.

Nhờ mạng lưới thông tin nhanh nhạy luôn được cập nhật đã đảm bảo cho chúng tôi cam kết giao hàng cho khách đúng thời gian yêu cầu. Dịch vụ hậu mãi luôn kèm theo sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng trong chính sách chăm sóc khách hàng của Công Ty . Khách hàng luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách kịp thời nhất.

 

Tiêu chí làm việc của chúng tôi

  • Luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.
  • Tư vấn cho Quý khách phương án tối ưu nhất.
  • Thi công tuyệt đối an toàn và đúng tiến độ.
  • Kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt quá trình  thực hiện dự án.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu hợp tác thi công các dự án cơ điện lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và triển khai kịp thời nhé.


Quý khách hàng cần sửa chữa, bảo trì tủ lạnh, máy giặt ? 0935546246