Cơ Điện Lạnh Hà Gia Khánh

Công ty TNHH  Cơ Điện Lạnh Hà Gia Khánh được thành lập năm 2018 với tên gọi ban đầu là DNTN VIỆT HÀ. Từ 2018 mở rộng thành Cty TNHH với hơn 30 kỹ thuật viên và thợ lành nghề, cùng 2 năm không ngừng kiến tạo và phát triển, Hà Gia Khánh được biết đến là nhà thầu thi công chất lượng trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật Cơ Điện và Lạnh Công Nghiệp. Được các đối tác, khách hàng tin tưởng đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ do Hà Gia Khánh thực hiện.

Công ty còn là nhà phân phối chuyên nghiệp các máy móc, thiết bị vật tư, phụ kiện và sản phẩm phục vụ cho ngành cơ điện lạnh như : Tủ lạnh, điều hòa, hệ thống gió. Đội ngũ kỹ thuật viên và thợ lành nghề có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng kỹ năng làm việc năng động, nhiệt tình với công việc, chu đáo với khách hàng. Hà Gia Khánh cũng đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong việc thi công các dự án cơ điện lạnh cho nhà hàng, khách sạn bằng những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ hoàn hảo.

Hiên nay chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

Cung ứng thi công các sản phẩm điện lạnh : Tủ lạnh, điều hòa, hệ thống gió, các thiết bị vật tư, linh phụ kiện ngành điện lạnh.
Nhà thầu thi công các dự án cơ điện lạnh cho nhà hàng, khách sạn, nhà ở tư nhân.
Bảo trì , sửa chữa chuyên nghiệp hệ thống cơ điện lạnh nhà hàng, khách sạn, nhà ở tư nhân.
Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm...

Giữ vững uy tín là phương châm cốt lõi

Những năm qua, việc giữ vững chữ tín trong kinh doanh đã góp phần đưa Công ty đứng vững trên thị trường. Giữ gìn uy tín trong kinh doanh với đối tác và khách hàng, khẳng định gái trị của thương hiệu; quan tâm đến đời sống công nhân viên chu đáo, Công ty luôn xây dựng và phát triển ổn định, giữ vững những giá trị cốt lõi để thành công, mang lại nhiều thành công cho đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm gắn bó cùng Công ty từ những năm đầu thành lập.


Luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình, bảo đảm sự thành công cho khách hàng cũng chính là thành công của công ty. Chúng tôi hi vọng sẽ trở thành đối tác cơ điện lạnh đáng tin cậy với mọi khách hàng.
 

Dịch vụ sửa chữa Bảo trì Máy lạnh, Kho lạnh, Điều hòa, Tủ lạnh....
————————————————————-
CÔNG TY TNHH HÀ GIA KHÁNH
VP: 78A Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0982490634- 0985642520
Hotline: 0935546246 (Mrs Oanh)
Website: www.hagiakhanh.com.vn  Email: hagiakhanh01@gmail.com

Quý khách hàng cần sửa chữa, thi công hệ thống gió & điều hòa ? 0935546246